Trường học trực tuyến Sài Gòn đảm bảo chất lượng không?

Trường học trực tuyến sài gòn là cơ sở giáo dục theo mô hình dạy học mới. Tạo môi trường học tập mới cho người học ở mọi nơi bằng các phương tiện tiến bộ. Vậy chúng ta có nên đầu tư thời gian để học tại trường này không? Chất lượng giảng dạy và đầu ra có đảm bảo không? Đọc bài viết sau của Top10TpHCM trả lời câu hỏi!

Về trường học

Trường học trực tuyến Sài Gòn (ISS – Internet School of Saigon) là một trang web được tạo ra để cung cấp các khóa đào tạo và bài giảng trực tuyến. Việc luyện tập diễn ra ở đây như một phần của trường ngữ pháp từ lớp 10 đến lớp 12 và chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Là một mô hình thương mại điện tử giáo dục và đào tạo được triển khai và phát triển.

Formation-thieu-ve-truong-hoc-truc-tuyen-sai-gon-hcmtoplist

Cơ sở tri thức của trường

Ngoài việc tham khảo các kênh truyền tải kiến ​​thức trực tuyến như Youtube. Hiện nay, trường có khối lượng bài giảng tương đối lớn và đầy đủ. Hơn 800 bài giảng trực tuyến hoàn toàn phù hợp với nội dung chương trình THPT do Sở GD & ĐT quy định.

Các môn học được giảng dạy tại Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn bao gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa và Tiếng Anh. Chủ yếu tập trung vào ba chuẩn kiến ​​thức lớp 10, 11, 12. Ngoài ra, hình thức trình bày đa dạng, dễ hiểu, khuyến khích sự tìm tòi, khám phá kiến ​​thức.

Mục đích và nhiệm vụ của trường

Trường học Trực tuyến Sài Gòn được thành lập nhằm nâng cao hiệu quả học tập và nắm bắt kiến ​​thức cho người học. Giúp các em có được những kỹ năng vững chắc để xuất sắc trong các kỳ thi. Ngoài ra, còn là hành trang vững chắc để các em vững bước trong cuộc sống.

Ngoài việc tạo môi trường học tập cho các em học sinh THPT. Trường cũng là nơi giáo viên có thể ghé thăm để tham khảo phương pháp giảng dạy hiệu quả. Góp phần trau dồi thêm kiến ​​thức, dạy học nâng cao tay nghề.

gioi-thieu-ve-truong-hoc-truc-tuyen-sai-gon-hcmtoplist-1gioi-thieu-ve-truong-hoc-truc-tuyen-sai-gon-hcmtoplist-1

Đó là một chương trình giảng dạy dựa vào cộng đồng hơn là một chương trình kinh doanh. Vì nhiều tài khoản miễn phí được lập ra để phục vụ học sinh các tỉnh miền núi. Những nơi có điều kiện tiếp cận với con chữ càng khó hơn. Học sinh có cơ hội tiếp xúc với phương pháp học tập tích cực của các giáo viên giỏi. Khuyến khích trẻ học và giúp bù đắp một phần thiệt thòi cho trẻ.

Tại sao nên học tại Trường học trực tuyến Sài Gòn?

Nội dung giảng dạy tại Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn hoàn chỉnh và bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy, các em được cung cấp đầy đủ kiến ​​thức để tham gia các cuộc thi đại học toàn quốc.

Hướng dẫn trực tuyến trực tiếp, tích hợp những tiến bộ trong công nghệ hướng dẫn. Kiến thức sâu rộng, ví dụ sinh động cập nhật các chủ đề hot hiện nay. Bài giảng cho phép học sinh liên hệ trực tiếp với cuộc sống. Ngoài ra, các em có thể cập nhật những thông tin hữu ích khác qua chuyên mục Tài liệu đọc thêm. Các dạng từ vựng tiếng Anh cũng đang được bổ sung và cập nhật liên tục trong chuyên đề Tiếng Anh.

học

Hoạt động trực tuyến trên nền tảng Internet để sinh viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi. Trường cũng chú trọng phát triển một loạt các bài kiểm tra năng lực và trình độ thông thạo cho học sinh như:

  • Kiểm tra kiến ​​thức cần củng cố sau mỗi bài học
  • Kiểm tra 15 phút. Bài kiểm tra trắc nghiệm, tự luận
  • Kiểm tra một kỳ
  • kiểm tra học kỳ

Học phí tại Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn?

Một điều luôn làm nên sức hấp dẫn của Trường học Trực tuyến Sài Gòn chính là mức học phí thấp. Học phí tại Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn rất rẻ, chỉ 365.000đ một buổi học. Thời gian học được tính từ khi đăng ký học phí và kéo dài một năm. Đăng nhập và tài khoản không giới hạn. Hóa ra chỉ với 1.000 đồng, họ có thể học bao nhiêu tùy thích mà không cần lo lắng về thời gian học.

Tất cả các loại học sinh đều có thể tham gia vào các chương trình của trường. Bạn cũng không phải lo lắng về cách sử dụng tài khoản trường học và đăng nhập. Sau khi bạn đăng ký, một nhân viên tận tình sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập và cung cấp thông tin về việc học của bạn. Thật tiện lợi phải không?

thông tin liên lạc
Trang web: thpt.education

Đây là thông tin về nó Trường học trực tuyến sài gòn nhưng Top10TpHCM đã giới thiệu cho bạn. Với hình thức học trực tuyến này, bạn có thể củng cố lại kiến ​​thức của mình rất tốt. Thêm vào đó là những hành trang vững chắc hơn cho tương lai. hậu quả Top10TpHCM Hãy theo dõi để biết thêm nhiều thông tin cập nhật hữu ích!

Tìm kiếm thêm thông tin: Học tại Trường Quốc tế Nam Sài Gòn có chuẩn Mỹ không?