TOP các sàn tiền ảo tốt nhất để kiếm tiền với crypto năm 2023

Những người mới trong thế giới đầu tư tiền điện tử có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử để bắt đầu hành trình kiếm tiền của họ. Vì có rất nhiều lựa chọn, cái nào là tốt nhất? Để giúp bạn dễ dàng hơn, mời các bạn tham khảo top các sàn tiền ảo uy tín cung cấp nhiều tính năng kiếm tiền nhất hiện nay.

KuCoin

Đây là sàn giao dịch tiền ảo tập trung với sứ mệnh mang đến một không gian giao dịch tiền ảo cho mọi người. Với KuCoin, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng, bất kể họ là người có kinh nghiệm hay người mới.

KuCoin cung cấp một nền tảng giao dịch lý tưởng trong đó mọi thiết kế đều trực quan, các bước tạo tài khoản rất đơn giản và có nhiều cơ chế bảo mật. Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin hỗ trợ khá nhiều tính năng để mọi người có thể kiếm tiền dễ dàng. Nổi bật như giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch token đòn bẩy, giao dịch tương lai, giao dịch bot, P2P…

KuCoin luôn đứng đầu bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo có khối lượng giao dịch lớn nhất, hỗ trợ nhiều coin nhất, uy tín nhất và bảo mật nhất. Đến nay, KuCoin có hơn 20 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia và khu vực. KuCoin tuyên bố sẽ mang đến các sản phẩm giao dịch tiền điện tử dựa trên hệ sinh thái và công nghệ của riêng mình, bao gồm cả mã thông báo gốc KCS.

Nền tảng KuCoin hỗ trợ một lượng lớn và đa dạng các cặp tiền ảo (+1200) và các loại tài sản kỹ thuật số (+700). Danh sách các đồng coin có khối lượng giao dịch hàng đầu tại KuCoin có thể kể đến như BTC, ETH, USDT, ADA, SOL, XRP, BNB, KOK…

Kiểm tra giá USTC, giá đồng LUNC và bất kỳ đồng tiền nào khác mà bạn quan tâm trước khi quyết định giao dịch với chúng.

sàn giao dịch

Binance là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Binance khẳng định mình là một địa chỉ giao dịch an toàn và uy tín trong thế giới tiền ảo. Nó cung cấp khá nhiều coin, tính năng với phí giao dịch khá thấp. Tuy nhiên, do khối lượng giao dịch hàng ngày quá lớn nên đôi khi đường truyền và tốc độ xử lý giao dịch bị gián đoạn.

Kraken

Là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Kraken cho phép người dùng mua, bán và trao đổi nhiều loại tài sản kỹ thuật số với mức phí thấp. Tính thanh khoản của Kraken được đánh giá cao, bạn có thể truy cập hơn 100 đồng xu và 7 loại tiền tệ fiat trên sàn giao dịch này.

Bitstamp

Ra mắt vào năm 2011, sàn giao dịch Bitstamp là một trong những địa chỉ giao dịch tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất. Bitstamp tuyên bố sẽ mang đến một không gian dễ sử dụng và thuận tiện cho mọi đối tượng người dùng.

Bybit

Bybit là một sàn giao dịch CEX hỗ trợ hơn 100 xu/mã thông báo, hơn 100 hợp đồng phái sinh tiền điện tử và sở hữu cộng đồng người dùng hơn 5 triệu người. Dù hoạt động chưa lâu nhưng Bybit đã nhanh chóng leo lên top các sàn giao dịch phái sinh tiền ảo phổ biến nhất thế giới.

OKX

Sàn OKX hỗ trợ các loại giao dịch cơ bản như quyền chọn, giao ngay, ký quỹ, hoán đổi vĩnh viễn, tương lai, quyền chọn… và nhiều tính năng kiếm tiền hữu ích khác.

bitfinex

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất, ra mắt vào năm 2012 dưới sự quản lý của iFinex Inc – công ty sở hữu đồng stablecoin lớn nhất hiện nay USDT. Bitfinex được tạo ra cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, liệt kê cả tiền điện tử và tiền tệ fiat.

Huobi toàn cầu

Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Trung Quốc, lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2013. Huubi cung cấp nhiều dịch vụ kiếm tiền bằng tiền điện tử, bao phủ hơn 100 quốc gia và niêm yết hàng nghìn đồng xu/mã thông báo. vào mạng của bạn.

Gate.io

Gate.io là một sàn giao dịch CEX liệt kê hơn 1400 loại tài sản kỹ thuật số để người dùng chọn mua, bán và đầu tư. Gate.io từng được xếp hạng cao về khối lượng giao dịch trong 24 giờ, chuyên về giao dịch ký quỹ và giao ngay.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một sàn giao dịch tiền ảo phù hợp!

Có hàng triệu Khách hàng tiềm năng đang xem bài viết này
Bạn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ mang thương hiệu của mình lên trang web của chúng tôi không?

Liên hệ ngay!