TOP 9 Địa Chỉ học muay thái TPHCM uy tín nhất 2022

Địa chỉ Học Muay Thái tại TP. như Phòng tập Phan Đình Phùng, FitBox, MMA GymFitness, Tiger Muya Club, UFC Gym Việt Nam, Phú Thọ Sports Club,… cho chính bạn. Cùng Tốt Nhất điểm qua những địa chỉ trên qua bài viết dưới đây.

Phòng tập thể hình

Là một trong những địa chỉ học Muay Thái uy tín tại TPHCM mà mọi người nên tham gia. Với những dịch vụ chất lượng của phòng tập cũng như huấn luyện viên huấn luyện 1: 1 sẽ giúp mọi người có được những kỹ thuật đảm bảo nhất.

Trang bị phòng tập với các thiết bị an toàn, chất lượng cho mọi người tham gia như bao cát đấm bốc chuyên dụng, tiêu đấm bốc, găng tay. Đặc biệt hơn, tất cả mọi người sẽ được học tại sân khấu đạt chuẩn quốc tế để mọi người có được cảm giác tốt nhất cũng như có thêm năng lượng khi học tập.

Thông tin liên lạc

+ Lầu 2, 360 Hai Bà Trưng, ​​P.Tân Định, Q.1

+ 23 Dương Quang Đông, P.5, Q.8

+ 105 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6

 • Trang mạng: https://fitbox.vn/

Tiger Muay Club – Địa chỉ học Muay Thái uy tín tại TP.

Là địa chỉ tập Muay Thái quen thuộc của các bạn trẻ tại Thủ Đức, TP.HCM. Với đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong môn võ này, sẽ giúp bạn có được những kỹ thuật tốt nhất.

Bên cạnh đó, mọi người còn có cơ hội tập luyện với các huấn luyện viên nổi tiếng ở môn võ này. Cùng với đó, trang thiết bị phục vụ học tập được đánh giá cao khi có đầy đủ vật dụng như bao cát, găng tay, tiêu đấm, đấu trường chuyên nghiệp.

hoc-muay-thai-tphcm-hinh-1
Tiger Muay Club – địa chỉ học Muay Thái uy tín tại TP.HCM hiện nay

Đó sẽ là một trong những địa chỉ học Muay Thái mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm hiểu về môn võ này.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Lầu 3, Số 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.
 • Facebook: facebook.com/tigermuayclub/

Phòng tập MMA

Là một trong những địa chỉ quen thuộc của những ai đam mê bộ môn võ thuật Muay Thái tại TP. MMA GymFitness là chuỗi phòng tập, trung tâm võ thuật lớn tại TP.HCM với đội ngũ huấn luyện viên có trình độ, am hiểu về võ thuật.

Tại đây, mọi người sẽ được học những kiến ​​thức và kỹ thuật của môn võ Muay Thái thông qua một huấn luyện viên có chuyên môn cao. Đồng thời, tại đây cũng được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập như bao cát, găng tay đấm bốc, bao tay, sàn thi đấu, trang phục, v.v.

Tất cả các kỹ thuật của muay Thái sẽ được giảng dạy một cách bài bản như các kỹ thuật: kỹ thuật ra đòn, áp sát, phản đòn, kỹ thuật thực chiến, v.v.

Ngoài mình ra, mọi người sẽ cùng nhau học hỏi và thi đua với nhau để tăng thêm tinh thần học hỏi cũng như rèn luyện kỹ năng từng ngày.

Thông tin liên lạc

+ 285 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

+ 159A Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

Với không gian học tập rộng rãi, thoáng mát, được thi đấu với các bạn cùng môn mỗi ngày,… Chắc chắn đây là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu đang muốn tìm một địa chỉ học Muay Thái uy tín chất lượng tại TPHCM. phẩm chất.

Hầu hết các huấn luyện viên tại đây đều là những người nổi tiếng về Muay Thái và đạt nhiều giải thưởng cao quý. Cùng với đó, đây là một trong những sân tập làm nên tên tuổi của các vận động viên muay Thái nổi tiếng của Việt Nam.

hoc-muay-thai-tphcm-hinh-2
Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

Chất lượng đào tạo được xây dựng theo chương trình bài bản. Cùng với đó, trang thiết bị cũng được chuẩn bị chu đáo và đầy đủ. Đảm bảo học viên khi học muay Thái tại đây sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 08 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Phòng tập thể hình

Được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy Muay Thái hiện đại và uy tín nhất tại TP.HCM hiện nay. Mọi người sẽ được học trong phòng học hiện đại, sân khấu đạt tiêu chuẩn của quốc gia.

Tại đây, mọi người đều được chuẩn bị đầy đủ các phương tiện phục vụ học tập như bao cát chuyên dụng, găng tay boxing, dây đai, nhà thi đấu tiêu chuẩn quốc gia, v.v.

Bên cạnh đó, chất lượng huấn luyện viên tại đây cũng được đánh giá cao với những kỹ thuật thường xuyên được kiểm tra và bồi dưỡng.

Không chỉ có võ Muay Thái, Fitbox gym còn tham gia nhiều bộ môn khác như yoga, gym, boxing, v.v.

Thông tin liên lạc:

+ Lầu 3, 360 Hai Bà Trưng, ​​P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

+ 23 Dương Quang Đông, P.5, Q.8, TP.HCM

Trang mạng: gymfitbox.vn

UFC Gym Việt Nam

Là một trong những phòng tập gym đạt tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM mà Best Practice muốn giới thiệu đến mọi người. Tại đây, mọi người sẽ được học Muay Thái một cách bài bản và kỹ lưỡng nhất với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, trình độ cao.

Cùng với đó, các dụng cụ, cơ sở vật chất phục vụ cho việc học Muay Thái được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp mọi người có những trải nghiệm hài lòng nhất khi theo học tại đây.

hoc-muay-thai-o-tphcm-hinh-33
UFC Gym – địa chỉ dạy Muay Thái chất lượng hiện đại

Bên cạnh đó, UFC Gym Việt Nam còn có các bài tập riêng và phù hợp với những học viên không có quá nhiều thời gian. Ngoài ra, tại đây còn có các chương trình tập thử để mọi người có thể tự mình cảm nhận và đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ học Muay Thái uy tín, chất lượng nhất TPHCM.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Lầu 3, Thảo Điền Pearl, 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trang mạng: https://cali.vn/

Câu lạc bộ thể thao Phú Thọ

Đây là một trong những địa chỉ học muay thai ở TPHCM uy tín mà mọi người không thể bỏ qua nếu muốn học hỏi và phát triển bản thân qua môn võ này.

Chất lượng được đánh giá bởi đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao và hỗ trợ học viên tối đa. Cùng với đó là chương trình học được xây dựng cho từng học viên để bạn có thể bắt đầu học một cách tự tin nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ được học với những trang thiết bị học tập hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn như: đấu trường, găng tay, bao cát,… để bạn có được những trải nghiệm quý giá nhất. Đồng thời, thường xuyên có các chương trình thi đấu cá nhân nhằm tăng khả năng và kỹ thuật thi đấu cho từng học viên.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 04 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM

Boxing Fighter’s Club – địa chỉ học muay thai uy tín tại TPHCM

Để học muay thai ở TPHCM, không thể không nhắc đến Boxing Fighter’s Club – một trong những địa chỉ học Muay Thái được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với trang thiết bị học tập hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, đây chắc chắn là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Mọi người sẽ được lựa chọn hình thức học với 3 lớp khác nhau: lớp phong trào, lớp tập luyện theo nhóm và lớp tập luyện cá nhân. Với mỗi lớp học khác nhau sẽ có một chương trình dạy khác nhau phù hợp với từng cá nhân.

hoc-muay-thai-tphcm-hinh-4
Boxing Fighter’s Club – địa chỉ học muay thai uy tín tại TPHCM

Bên cạnh đó, mọi người sẽ thường xuyên được gặp gỡ và tranh tài với các vận động viên Muay Thái nổi tiếng của Việt Nam.

Không chỉ được hướng dẫn và thực hành các kỹ thuật của môn võ này, các em còn được hướng dẫn chi tiết về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để duy trì thể lực một cách tốt nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 65 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/BoxingFightersClub/

CLB Muay SỐ 1 – địa chỉ học Muay Thái uy tín tại TPHCM

Địa điểm học muay thai ở TPHCM cuối cùng đó chính là phòng tập muay Thái SỐ 1. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa chỉ tập luyện Muay Thái tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Môi trường học tập thoải mái, thân thiện, tạo cho học viên cảm giác thoải mái khi học muay Thái mỗi ngày tại đây. Ngoài ra, tất cả mọi người sẽ được cố vấn bởi những huấn luyện viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật chất lượng cao. Trang thiết bị phục vụ học tập được trang bị đầy đủ, chất lượng và phục vụ nhu cầu của người học.

Mọi người đều có thể lựa chọn Câu lạc bộ Muay SỐ 1 để theo đuổi môn võ này với những đánh giá trên, cùng những kỹ thuật và bài học được chuẩn bị cho từng võ sinh có thể lực khác nhau.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Số 274 Trần Hưng Đạo B, P.11, Q.5, TP.HCM.
 • Trang mạng: no1muayclub.com

Trên đây là những địa chỉ học Muay Thái ở TPHCM uy tín mà The Best One đã tổng hợp và chia sẻ đến mọi người. Hi vọng với những thông tin trên, mọi người sẽ tìm được cho mình một địa chỉ học phù hợp với bản thân cũng như chất lượng nhất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm năng đang xem bài viết này
Bạn có muốn đưa các sản phẩm / dịch vụ mang thương hiệu của mình lên trang web của chúng tôi không?

Liên hệ ngay!