Top 5+ trung tâm bảo hành Tissot tại Sài Gòn tốt nhất

Tissot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Đây cũng là thương hiệu đồng hồ phổ biến tại Việt Nam. Vậy phải làm gì nếu những chiếc đồng hồ này bị hư hỏng? Top10TpHCM Tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 5+ Trung tâm bảo hành Tissot tại Sài Gòn Thật sự.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot Sài Gòn

Đây là trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam. Trung tâm tọa lạc tại 18bis/21 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM. Trung tâm nhận bảo hành và sửa chữa các lỗi của đồng hồ Tissot chính hãng. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao của trung tâm tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng để đồng hồ của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

trung-tam-bao-hanh-dong-ho-tissot-sai-gon-hcmtoplist
Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot Sài Gòn

Đồng hồ của bạn được bảo hành trong thời hạn 2 năm kể từ ngày mua. Trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất, bạn sẽ được bảo vệ miễn phí trong thời gian bảo hành. Trung tâm dịch vụ sẽ tính phí đối với các lỗi do người dùng gây ra trong từng trường hợp. Trung tâm không cung cấp bất kỳ đảm bảo nào đối với đồng hồ giả, đồng hồ Tissot không rõ nguồn gốc hoặc đồng hồ được mua tại các cửa hàng không được Tissot ủy quyền.

Quảng cáo

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 18bis/21 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (84-28) 39 118 879
Website: dong-ho-tissot.com

Hệ thống đồng hồ Galle

Hệ thống Galle Watch cũng là trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot có tiếng tại Sài Gòn. Đây là địa chỉ bán lẻ đồng hồ chính hãng số 1 Việt Nam. Cửa hàng duy trì chế độ bảo hành cho sản phẩm đồng hồ Tissot mà khách hàng mua tại đây. Trọng tâm của đơn vị là dịch vụ khách hàng và bảo hành tiêu chuẩn quốc tế.

anh-thong-dong-ho-galle-hcmtoplist
Hệ thống đồng hồ Galle

Galle Watch vinh dự là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của thương hiệu Tissot và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Chính sách bảo hành luôn được thông báo rõ ràng đến khách hàng khi mua sản phẩm của cửa hàng. Đồng hồ được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua. Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao của trung tâm sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 393 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 18006785
Website: galle.vn

Đồng hồ Tân Tân

Tân Tân Watch là một trong những trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng đồng hồ Tissot tại Sài Gòn. Đơn vị không ngừng đầu tư cho việc đào tạo kỹ thuật viên và trang thiết bị thí nghiệm hiện đại. Các kỹ thuật viên không chỉ được trang bị đầy đủ các dụng cụ sửa chữa tiên tiến mà còn được đào tạo trực tiếp và gián tiếp bởi các nhà sản xuất lớn theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Quy trình bảo lãnh công khai, minh bạch. Phụ tùng nguyên bản.

dong-ho-tan-tan-hcmtoplist
Đồng hồ Tân Tân

Kỹ thuật viên lành nghề của trung tâm có nhiều kinh nghiệm bảo hành, mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Tân Tân Watch có thể xử lý mọi hư hỏng đối với đồng hồ của các thương hiệu do Tân Tân phân phối. Thời gian bảo hành ngắn để tối ưu hóa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Quảng cáo

thông tin liên lạc
Địa chỉ:
CN1: 285 Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM
CN2: 109 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3821 8297 – 028 3821 3773 – 028 3993 9099
Website: donghottantan.vn

Duy Anh Watch

Duy Anh Watches là chuỗi cửa hàng phân phối và bán lẻ đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM. Có hơn 20 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác nhau trong cửa hàng. Đây cũng là trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot được ủy quyền chính thức tại Sài Gòn. Trung tâm bảo hành và sửa chữa các lỗi thường gặp của dòng sản phẩm này.

dong-ho-duy-anh-hcmtoplist
Duy Anh Watch

Việc bảo hành các sản phẩm đồng hồ mà khách hàng mang đến cửa hàng được thực hiện thông qua một quy trình chuyên nghiệp. Đồng hồ được kiểm tra chi tiết về các yếu tố bên ngoài cũng như các phụ kiện bên trong. Một số dịch vụ bảo hành, sửa chữa trên thiết bị như: thay mặt kính, đánh bóng, thay pin,… cho đồng hồ. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của trung tâm sẽ khắc phục mọi lỗi hư hỏng để đồng hồ của bạn hoạt động bình thường.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 205 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 02439918668
Website: donghoduanh.com

Đồng hồ Hải Triều

Đồng hồ Hải Triều là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Cửa hàng cung cấp nhiều loại sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn dựa trên sở thích của mình. 100% đồng hồ tại cửa hàng là hàng chính hãng. Đơn vị chịu trách nhiệm bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

dong-ho-hai-trieu-hcmtoplist-2
Đồng hồ Hải Triều

Quảng cáo

Bảo hành dài hạn áp dụng cho tất cả các sản phẩm được cung cấp tại Hải Triều Shop. Đây cũng chính là điểm đảm bảo cho đồng hồ Tissot tại Sài Gòn. Khi mua đồng hồ Tissot của Hải Triều, khách hàng nhận được thẻ bảo hành 2 năm của hãng. Nếu khách hàng đủ điều kiện hưởng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng có thể mang máy đến Hải Triều hoặc các trung tâm bảo hành khác trên toàn quốc để được kiểm tra và sửa chữa.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 263 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 1900 6777
Website: donghohaitrieu.com

Trên đây là top 5+ Trung tâm bảo hành Tissot tại Sài Gòn Uy tín Top10TpHCM muốn giới thiệu với bạn. Nếu đồng hồ Tissot của bạn cần bảo hành và kiểm tra, vui lòng liên hệ các địa chỉ trên.

Xem thêm: Top 10+ Cửa hàng đồng hồ Thủ Đức, TPHCM uy tín hàng đầu
Lưu ngay hơn 10 địa chỉ hàng đầu Sửa đồng hồ uy tín tại Sài Gòn