Top 5 STT lời mời đám cưới bạn bè trên facebook hay nhất

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người nên sẽ có rất nhiều thứ phải lo toan. Việc mời đám cưới rất quan trọng, hiện nay chúng ta có thể mời đám cưới trực tiếp hoặc qua điện thoại, mạng xã hội. Vì vậy, mời bạn bè của bạn trên facebook sao cho tử tế, lịch sự và vẫn thể hiện sự tôn trọng đối với họ. Cùng tham khảo một số status mời đám cưới trên facebook hay nhất nhé.

Thế nào là một thiệp cưới hợp lý?

Thiệp mời đám cưới tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng. Nếu không để ý từng câu chữ, rất có thể thiệp cưới sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Lời mời đám cưới tượng trưng cho sự tôn trọng của bạn đối với từng người bạn của mình. Qua đó thể hiện mong muốn của họ có mặt trong đám cưới của bạn.

Vì vậy, nếu thiệp cưới không khéo léo sẽ dễ khiến khách mời có suy nghĩ khác về nó. Trước đây, ông bà cha mẹ chúng ta mời nhau cưới bằng cách trực tiếp đến từng người để mời. Đó là cách trang trọng và lịch sự nhất. Tuy nhiên, hôm nay do bận nhiều việc. Chúng tôi không thể thu xếp đến nhà khách để nói chuyện. Vì vậy, có nhiều cách mời đám cưới khác nhau như gọi điện, nhắn tin hay sử dụng mạng xã hội như facebook. Và khi mời một đám cưới như vậy, bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong từng lời nói. Tránh những hiểu lầm không đáng có trong ngày trọng đại của bạn.

Một lời mời đám cưới tốt là gì?

Lời mời đám cưới hay là một lời mời “vui lòng khách đi”. Một lời mời hay là một lời mời thể hiện được sự trang trọng, lịch sự và chân thành trong đó. Chúng ta không thể chỉ mời mọi thứ một cách ngẫu nhiên, và chúng ta không thể mời những lời sáo rỗng không có chút chân thành nào trong đó.

Nếu bạn có thể mời trực tiếp, điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, nếu bạn mời qua facebook cá nhân thì điều quan trọng nhất là bạn cần viết để người mời cảm nhận được sự trân trọng của bạn trong đó. Có một chức năng rất hay trên facebook đó là tạo sự kiện trong ngày cưới. Nó sẽ giúp bạn thông báo cho mọi người về thời gian và địa điểm. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn nhắc nhở mọi người khi ngày cưới đã đến.

Thậm chí, một số cặp đôi còn đầu tư trang đích để cập nhật thông tin ngày cưới. Cũng như thay cho tấm thiệp cưới tôi muốn gửi đến tất cả các khách mời. Vừa trang trọng, lịch sự nhưng cũng rất tiện lợi. Và quan trọng là nó cũng chứa đầy đủ các thông tin cần thiết như trên một tấm thiệp mời.

5 lời mời đám cưới trên facebook hay nhất

Đối với một số người, việc được mời dự đám cưới trên facebook là một điều gì đó thiếu tôn trọng. Vì vậy, để mời đám cưới qua facebook bạn cần thể hiện sự chân thành. Chân thành trong từng lời nói. Nếu bạn làm được như vậy, chắc chắn không ai không đến dự đám cưới của bạn hạnh phúc. Cùng xem qua những mẫu thiệp cưới trên facebook đẹp nhất nhé.

Cách đầu tiên

Chúng tôi Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng đã bên nhau hàng giờ, hàng phút, hàng năm. Họ cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng mình đã tìm thấy một nửa còn thiếu trong cuộc đời này. Và chúng tôi cảm thấy mình cần nhau, cần bên nhau đến hết cuộc đời. Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng xin trân trọng kính mời mọi người dùng bữa cơm gia đình thân mật vào lúc 11h ngày 25/12 tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace. Địa chỉ 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Điều đó sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

stt-loi-moi-dam-cuoi-qua-facebook
STT thiệp cưới qua facebook

Cách thứ hai

Mười năm đã trôi qua. Có quá nhiều thứ đã thay đổi xung quanh chúng ta. Tuy nhiên, có một điều vẫn tồn tại trong nhiều thập kỷ. Đó là tình yêu mà chúng tôi đã dành cho nhau. Dù 10 năm, 15 năm hay 20 năm nữa thì tình yêu của chúng ta sẽ luôn như vậy. Chúng tôi Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng đã quyết định bên nhau trọn đời. Xin mời mọi người đến dự đám cưới của chúng tôi vào lúc 11h ngày 25/12 tại Trung tâm tiệc cưới Trọng Đông Palace. Địa chỉ tại 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Điều đó sẽ khiến đám cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Cách thứ ba

Tình yêu của chúng tôi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Theo năm tháng, tình yêu sẽ đong đầy những khoảnh khắc. Và chúng tôi sẽ làm cho khoảnh khắc đó mãi mãi. Khi chúng ta sẽ quyết định bên nhau trọn đời. Chúng tôi, Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng trân trọng kính mời mọi người đến dự đám cưới của chúng tôi vào lúc 11h ngày 25/12 tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace. Địa chỉ tại 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết trong lễ cưới của chúng tôi khi có sự hiện diện của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón bạn.

Cách thứ tư

Làm bạn hai mươi năm, yêu nhau 5 năm. Bây giờ tôi đã quyết định kết hôn với người bạn tốt nhất của cuộc đời tôi. Người đã làm tôi cười, tôi đã khóc. Người đã khiến tôi dám hy sinh bất cứ điều gì để mang lại hạnh phúc cho người đó. Và bây giờ tôi sẽ dành phần đời còn lại của mình để bảo vệ và che chở cho người đó. Chúng tôi, Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng trân trọng kính mời quý vị đến dự lễ cưới của chúng tôi vào lúc 11h ngày 25/12 tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace. Địa chỉ tại 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh dự và niềm vui của chúng tôi.

stt-loi-moi-dam-cuoi-tren-facebook
Không. Lời mời đám cưới trên Facebook

Cách thứ năm

Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời nếu đồng thời có tình yêu, niềm tin và hạnh phúc. Và điều tuyệt vời đó sẽ được nhân đôi nếu hai người yêu nhau trọn đời bên nhau. Hãy quan tâm và đùm bọc nhau những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúng tôi, Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng trân trọng kính mời quý vị đến dự lễ cưới của chúng tôi vào lúc 11h ngày 25/12 tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace. Địa chỉ tại 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Điều đó sẽ khiến lễ cưới của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Xem thêm nhiều truyện chất lượng khác tại SttChat.vn

Trên đây là một số cách giúp bạn viết status hay nhất, trang trọng nhất để gửi thiệp mời đám cưới cho bạn bè trên facebook. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong cuộc sống hàng ngày.