Top 5+ địa chỉ mua chiếu trúc Cao Bằng ở Sài Gòn chính hãng

Chiếu trúc Cao Bằng là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Thảm hoàn toàn tự nhiên, không độc hại và không gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng hiện đang được phân phối tại các tỉnh thành trên cả nước. Vậy mua chiếu trúc Cao Bằng thật ở đâu tại TP.HCM? Top10TpHCM hiển thị cho bạn hơn 5 địa điểm hàng đầu để mua Chiếu trúc Cao Bằng tại Sài Gòn Chất lượng tốt, giá tốt.

siêu thị tre

Siêu Thị Tre Trúc là đơn vị chuyên cung cấp các loại nguyên liệu tre trúc, các sản phẩm từ tre trúc và xây dựng các công trình tre trúc uy tín, tin cậy tại TP.HCM. Đây cũng là địa chỉ mua chiếu trúc Cao Bằng chính hãng, được nhiều khách hàng tại Sài Gòn tin tưởng. Chiếu trúc Cao Bằng đa dạng về kích thước, đảm bảo độ chính xác đến từng milimet.

sieu-thi-tre-truc-hcmtoplist
siêu thị tre

Mỗi sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng thành phẩm khi đến tay khách hàng đều có túi đựng sang trọng. Nhân viên của công ty luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm được bảo hành lâu dài nên khách hàng cứ yên tâm. Khi đặt mua chiếu trúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Quảng cáo

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 44 Đường Số. 8, KP4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0789 741 838
Website: sieuthitretruc.com

Công ty Trúc Sài Gòn

Công ty Chiếu Trúc Sài Gòn là địa chỉ mua chiếu trúc Cao Bằng tại Sài Gòn uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Thiết bị cung cấp đa dạng các sản phẩm chiếu trúc đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Chiếu trúc Cao Bằng mà thiết bị cung cấp được làm theo phương pháp thủ công tự nhiên nên đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe và tính thẩm mỹ cao.

cong-ty-chieu-truc-sai-gon-hcmtoplist
Công ty Trúc Sài Gòn

Chiếu trúc có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Sản phẩm có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe người dùng. Mỗi sản phẩm đều có túi đựng, tem nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bảng giá của sản phẩm luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 23/3G Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0901 489 608 – 0942 842 176
Website: chieutrucsaigon.com

tre thai duong

Tre Trúc Thái Dương chuyên cung cấp nguyên liệu tre, măng, dù tre, mây tre đan và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ tre với giá cạnh tranh. Đây cũng là một trong những Đại Lý Chiếu Trúc Cao Bằng Chính Hãng 100%. Sản phẩm của cửa hàng được đảm bảo chất lượng cao nên khách hàng yên tâm sử dụng.

xe-truc-thai-duong-hcmtoplist
tre thai duong

Sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng luôn có hàng tại cửa hàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng Sài Gòn. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Cửa hàng luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm chính hãng với độ bền cao. Tại đây bạn có thể mua thảm với giá phải chăng nhất trên thị trường. Bên cạnh cung cấp chiếu các loại, đơn vị còn nhận thi công vườn ươm tre, tấm trần tre.

Quảng cáo

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 31/14 TL14, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: 0966 448 779
Website: tretructaiduong.com
Fanpage: /tretructhaiduong

Trên đây là top 5+ địa điểm mua hàng Chiếu trúc Cao Bằng tại Sài Gòn chất lượng tốt nhất Top10TpHCM muốn giới thiệu với bạn. Chiếu trúc Cao Bằng được các gia đình Việt yêu thích bởi độ bền cao, thoải mái khi nằm. Hãy đến những địa chỉ trên để mua chiếu trúc Cao Bằng thật, chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Top 10+ để mua Chiếu trúc Sài Gòn bền, chất lượng