Top 4 Nhà hàng chuyên ẩm thực miền Bắc hút khách nhất TP. HCM

Xuất phát từ tình yêu dành cho những món ăn tinh túy của Việt Nam, nhà hàng Bụi bặm – chuyên phục vụ các món ăn 3 miền hấp dẫn, xây dựng thực đơn truyền thống với các món ăn được lưu giữ qua nhiều thế hệ. Với tiêu chí không chỉ mang đến những món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe, Quán Bụi cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao và được chọn lọc kỹ lưỡng.

Ấn tượng đầu tiên khi đến quán là không gian vô cùng gần gũi nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự. Với những chiếc bàn đã phai màu thời gian và điểm nhấn độc đáo của những vật dụng xưa cũ, Quán Bụi khiến nhiều thực khách bồi hồi nhớ về những năm tháng đã qua, những dấu mốc lịch sử xứng đáng. hào. Ngoài ra, Quán Bụi còn có điểm nhấn là không gian sân vườn thoáng mát với nhiều cây xanh, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những món ăn tinh túy của ẩm thực Bắc, Trung, Nam. Vừa tận hưởng bầu không khí mát mẻ sảng khoái với gió tự nhiên.

Đến với Quán Bụi, thực khách có thể tìm thấy những món ăn đậm chất Bắc Bộ với hương vị quen thuộc như chả cá, lươn, ốc om chuối đậu, canh sấu nấu sườn non, nem cua bể, … Chỉ thưởng thức một lần thôi là đã thấy ngon rồi. khách hàng nhớ mãi. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đa năng, có thể nói thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt, luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi và yêu cầu từ khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

  • Gốc Bùi Shop – Số 17A Ngô Văn Năm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh – 02838291515
  • Bùi Bistro – Số 39 Lý Tự Trọng, Quận 1, Hồ Chí Minh – 02836022241

Giờ kinh doanh: 8: 00-23: 00
Trang mạng:
https://quan-bui.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/quanbuirestaurant