Top 11 công ty du lịch uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Là nhà tổ chức chuyên nghiệp các sự kiện, tour du lịch trong nước và quốc tế trong nhiều năm, Du lịch Kiwi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất và trở thành nhà tổ chức Tour, Teambuilding, Gala Dinner,… cho hàng loạt thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Được thành lập từ đội ngũ thành viên có thâm niên trong ngành du lịch, Kiwi Travel ra đời với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và bạn bè những chuyến đi thú vị, chất lượng và ý nghĩa.

Với kinh nghiệm tích lũy được sau một thời gian dài làm việc, Du lịch Kiwi tự tin đáp ứng các dịch vụ du lịch theo nhu cầu đa dạng của khách hàng:

  • Tư vấn, thiết kế, tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước
  • Tổ chức sự kiện, đào tạo chuyên ngành, MICE
  • Dịch vụ vé máy bay, vận chuyển khách sạn, nhà hàng, ô tô;
  • Hướng dẫn thủ tục visa, hộ chiếu….

Du lịch Kiwi có thế mạnh về tổ chức các tour du lịch theo nhóm. Bạn có thể vừa đi du lịch vừa kết hợp tổ chức hội nghị, hội thảo, chơi các trò chơi team building. Không chỉ vậy, với tiêu chí “càng nhiều, càng rẻ”, khi bạn đi cùng gia đình hay tổ chức, mức giá tour bạn có thể nhận được là vô cùng hấp dẫn.

Hơn thế nữa, Du lịch Kiwi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mang tính chuyên nghiệp cao, hướng tới nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thông thạo ngoại ngữ sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Thành tích hoạt động: Du lịch kiwi nằm trong top 10 đơn vị lữ hành THƯƠNG HIỆU DU LỊCH HÀNG ĐẦU TP.HCM năm 2017, 2018 và là top 10 đơn vị có sản phẩm nổi bật hàng đầu năm 2018.

Với những giá trị tuyệt vời về chất lượng dịch vụ, giá cả và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua tour du lịch trong và ngoài nước, hay tổ chức sự kiện, Teambuilding,… thì có thể liên hệ với chúng tôi. Du lịch Kiwi theo thông tin bên dưới.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Số 59, Đường số 45, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0867101277

Số điện thoại bàn: 0867101277/41/42

Trang mạng: http://kiwitravel.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KiwiTravelTourTeamBuilding/