Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín nhất TpHCM

Top 10 trung tâm dạy tiếng trung uy tín trên top10sg.com cho bạn danh sách tha hồ lựa chọn cho mình nơi học tiếng Trung uy tín, chất lượng.

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư phạm TP.

Trực thuộc trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với tiếng Anh, Pháp, Nhật,… thì tiếng Trung là một trong những chương trình học tiêu biểu được nhiều học viên lựa chọn với 3 tiêu chí mà Trung tâm luôn hướng tới là “Kiến thức vững vàng, kết quả cao, môi trường thân thiện“.

Chương trình gồm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều trình độ và nhu cầu của học viên, là địa chỉ học Hán ngữ đáng tin cậy của nhiều thế hệ học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư phạm TP.

Thông tin liên lạc

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, thành lập năm 2001. Với hơn 17 năm đào tạo nhiều thế hệ học sinh, Trung tâm tiếng Trung NEWSKY là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín tại TPHCM trong nhiều năm qua, đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng với lộ trình học cụ thể cho từng đối tượng học viên khác nhau.

Các chương trình đào tạo tại NEWSKY bao gồm: tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, dài hạn (theo trình độ), luyện thi HSK, TOCFL,… cam kết đầu ra với kiến ​​thức ứng dụng thực tế. Đặc biệt Trung tâm còn tổ chức các lớp học với thời gian linh hoạt, chủ động.

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY

Thông tin liên lạc

Trung tâm Hán ngữ TRUNG QUỐC

Sau gần 8 năm hoạt động, Trung tâm đã đào tạo hàng trăm lớp, giúp hàng nghìn người có nhu cầu học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ này và thành thạo nó. Trung tâm ngôn ngữ Trung Quốc tiếng Trung luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên.

Trung tâm Hán ngữ TRUNG QUỐC

Thông tin liên lạc

Trường Hán ngữ Mai Kiếm Hùng

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng và lâu đời có thể kể đến như: Trường Mạch Kiếm Hùng.

Tiền thân là Trường Tuệ Thành, Ban Giám hiệu Tuệ Thành Hội quán đã vận động các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng. Nổi tiếng với nhiều hoạt động giao lưu ứng dụng tiếng Trung vào thực tế. Đội ngũ giáo viên 100% là người Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm.

Trường Hán ngữ Mai Kiếm Hùng

Thông tin liên lạc

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm có mức học phí rẻ tại TP. Phòng học của trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại, tân tiến, tạo môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát và tạo cảm hứng học tập cho học viên. Tiếng Trung là một trong những chương trình phổ biến tại Saigon Vina.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Thông tin liên lạc

Mẫu thương mại SHZ

Trung tâm ngoại ngữ Kenta

Trung tâm ngoại ngữ Kenta là đơn vị được thành lập năm 2003 dựa trên 100% vốn đầu tư nước ngoài. Với tâm huyết yêu nghề nhà trường luôn giữ vững tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp“”Bền bỉ về chất lượng, trước sau như một“.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức một số hoạt động dạy học trên lớp vào các ngày lễ, ngày lễ lớn như thi hát, hoạt động ngoại khóa,… giúp cho việc giảng dạy trở nên sinh động và thú vị hơn.

Trung tâm ngoại ngữ Kenta

Thông tin liên lạc

Trung tâm ngoại ngữ Forward

Forward là thương hiệu nổi tiếng được thành lập từ năm 1999 tại Đài Loan. Đến năm 2007, Trung tâm tiếng Trung Forward tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập. Forward là một trong số ít các trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng tại TP. Ngoài các cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Forward còn có các cơ sở tại Thành phố Vinh, Hà Nội.

Trung tâm ngoại ngữ Forward

Thông tin liên lạc

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức Ngoại giao, Ngoại ngữ tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Viết tắt là CEFALTđơn vị trực thuộc Bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 1797 / QĐ ngày 0867101277 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao.

Với 20 năm kinh nghiệm, CEFALT ngày càng tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường và khẳng định vị thế là cơ sở đào tạo hàng đầu trong việc cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng cùng với chương trình học đa dạng. định dạng phù hợp với nhu cầu của đối tượng mục tiêu.

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức Ngoại giao, Ngoại ngữ tại TP.  Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc

Trung tâm giáo dục thường xuyên tiếng Trung

Trung tâm giáo dục tiếng Trung được thành lập năm 2002, là đơn vị đào tạo tiếng Trung cấp thành phố đầu tiên, với đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Ngoài chương trình đàm thoại tiếng Trung cơ bản và nâng cao, Trung tâm còn có chương trình vi tính và tiếng Quảng Đông với các lớp học chính quy.

Trung tâm giáo dục thường xuyên tiếng Trung

Thông tin liên lạc

Trên đây là Top 10 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín nhất TPHCM mà top10sg.com cung cấp cho các bạn.