TOP 10 Công Ty Bảo Hộ Thương Hiệu Tốt Nhất TPHCM

Các doanh nghiệp ngày nay hầu như quên đi việc đăng ký nhãn hiệu hay nhãn hiệu độc quyền, hầu hết các công ty chỉ tập trung vào việc phát triển thương hiệu nhiều hơn. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu giúp doanh nghiệp được độc quyền sử dụng nhãn hiệu. Sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 10 công ty bảo vệ thương hiệu tốt nhất tại TP.HCM.

Công ty Monday Việt Nam – Công ty bảo vệ thương hiệu

Đứng đầu trong Top công ty chuyên tư vấn và đăng ký logo thương hiệu uy tín tại TP.HCM là công ty Monday VietNam có trụ sở tại Quận 1.

Thứ hai Việt Nam

Monday VietNam là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đăng ký bản quyền logo, cũng như nhãn hiệu, kiểu dáng, bao bì, giáo trình, phần mềm,… Với đội ngũ nhiều chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm. trình độ chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu và đặc biệt là tính chuyên nghiệp, minh bạch, trung thực trong suốt quá trình thực hiện công việc.

Đặc biệt, Monday Việt Nam còn cam kết với khách hàng về kết quả tư vấn đăng ký bản quyền logo và các loại bản quyền khác…

——————

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: 25 Bis Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1.

Điện thoại: 0938 672737 (Mr Toàn)

E-mail: Shtt@mondayvietnam.com

mạng: www.mondayvietnam.com

Công ty tư vấn và bảo vệ thương mại Việt Luật

Tài sản vô hình có giá trị nhất đối với bất kỳ công ty nào là nhãn hiệu. Để một doanh nghiệp được bảo vệ về mặt pháp lý bởi luật sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp hiện đại,… thì việc đăng ký nhãn hiệu là điều kiện tiên quyết quan trọng. Trên thực tế, các doanh nghiệp mất quá nhiều thời gian để tìm được một công ty bảo hộ thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm kịp thời để bảo hộ thương hiệu.

công ty bảo hộ nhãn hiệu

Hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Một trong những bộ phận chuyên nghiệp thường xuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc là Công ty Tư vấn Việt Luật đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng.

——————

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: Số 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 078 2222 229

E-mail: info@namvietluat.vn

mạng: www.tuvanvietluat.com

Công ty bảo vệ thương hiệu Tim Sen

Công ty bảo hộ nhãn hiệu TIM SEN bao gồm cung cấp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, đại diện cho khách hàng giao dịch với cơ quan nhà nước nhằm thúc đẩy nhanh chóng việc cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, đảm bảo hoàn tất thủ tục nhanh chóng, an toàn, bảo mật với chi phí thấp nhất.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký bảo hộ Logo – Nhãn hiệu Tim Sen còn hỗ trợ một số dịch vụ sau:

Cung cấp một sơ yếu lý lịch miễn phí.

Tư vấn soạn thảo nội quy, quy chế công ty.

Cung cấp hồ sơ, giấy tờ pháp lý và tư vấn miễn phí trong 1 năm.

Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói với giá ưu đãi.

——————

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: Hoàng Anh Safomec Office Building 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0903 016 246

E-mail: info@timsen.vn

mạng: www.timsen.vn

CIS Law Firm – Công ty bảo hộ nhãn hiệu Việt Nam

CIS LAW FIRM đã hoạt động hơn mười năm, CIS Law Firm là công ty bảo hộ nhãn hiệu, đại diện quyền sở hữu trí tuệ thay mặt tổ chức, cá nhân trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc tạo lập, bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Cần lưu ý rằng chỉ những doanh nghiệp có Giấy chứng nhận đại diện sở hữu công nghiệp mới được ủy quyền đại diện cho khách hàng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo, kiểu dáng, v.v.

công ty bảo hộ nhãn hiệu

CIS Law Firm cung cấp dịch vụ pháp lý: CIS Law Firm không ngừng hướng đến việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý trọn gói trong nhiều lĩnh vực, với tham vọng trở thành đối tác tư vấn pháp lý. hiệu quả lâu dài và bền vững.

——————

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: 109 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 84.028.39118581 & 84.028.39118582

E-mail: info@cis.vn

mạng: www.cis.vn

Công Ty Luật Việt Tín

Đối với nhiều công ty, đăng ký nhãn hiệu là một nhiệm vụ khó khăn. Do nhãn hiệu rất dễ bị sao chép hoặc làm giả, thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và thương hiệu của công ty.

Vì vậy, đăng ký nhãn hiệu là nhiệm vụ quan trọng của các doanh nghiệp để bảo vệ nhãn hiệu của mình. Đối với các công ty có nhu cầu, công ty bảo hộ thương hiệu Việt Tín chuyên tư vấn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Bạn có thể nhanh chóng nhận được văn bằng bảo hộ với sự trợ giúp của Luật Việt Tín, đơn vị đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

——————

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: 63/19 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0978 635 623 & 0971 719 139

E-mail: luatviettin@gmail.com

mạng: www.viettinlaw.com

XEM THÊM: TOP 10 nơi may đồng phục chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

Công ty bảo hộ nhãn hiệu luật Dương Gia

Xây dựng thương hiệu là một thách thức, nhưng để duy trì và bảo vệ danh tiếng, các công ty phải tốn rất nhiều mồ hôi và công sức. Nếu không hiểu rõ các quy định của pháp luật thì lại càng khó khăn hơn.

công ty bảo hộ nhãn hiệu

Công ty Luật Dương Gia là một trong những công ty bảo hộ nhãn hiệu hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn đăng ký nhãn hiệu một cách nhanh nhất. – chi phí triệt để nhất và cực kỳ tiết kiệm.

——————

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: 363/62 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0989 914 898

E-mail: dichvu@luatduonggia.vn

mạng: www.luatduonggia.vn

ViHaCo . Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Để được nhà nước bảo hộ độc quyền và ngăn chặn tổ chức, cá nhân khác sử dụng, sao chép nhãn hiệu của mình thì các cá nhân, tổ chức phải đăng ký nhãn hiệu.

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã cấp phép cho Công ty Vihaco Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng trong và ngoài nước. Khách hàng từ nước ngoài muốn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

——————

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: 20/1/6, Khu Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 62 758 518

E-mail: vihaco.gov@gmail.com

mạng: www.baohonhanhieuvn.com

Công ty TNHH Hoàng Phi

Trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, những hình ảnh, nội dung có giá trị thương mại cao như logo, nhãn hiệu, thương hiệu, bằng sáng chế hay kiểu dáng công nghiệp thường bị ăn cắp ý tưởng.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó của nhiều doanh nghiệp, Công ty bảo vệ thương hiệu Luật Hoàng Phi đã cung cấp các dịch vụ từ tra cứu, đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, bảo hộ quyền tác giả. tác giả, giám sát và phát hiện vi phạm, đàm phán và cấp phép quyền sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ và các hoạt động thương mại khác liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ… Nhằm giúp doanh nghiệp duy trì thương hiệu độc đáo của riêng mình.

——————

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: Phòng A12.16 Lầu 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, Số 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 73090 686

E-mail: tôiienhe@luathhoangphi.vn

mạng: www.luathhoangphi.vn

Công ty bảo hộ nhãn hiệu Asoka Law

Một số doanh nghiệp khi mới thành lập doanh nghiệp thường xua tay khi nói đến đăng ký nhãn hiệu độc quyền, coi đó là chuyện “ăn cơm nước nói” hoặc “lo cơm chưa xong, nói chi đến việc đăng ký”. , “ừ, tiết kiệm tiền!”. Nhưng khi nó bị người khác ăn cắp ý tưởng, họ phải cảm thấy tiếc cho người ta khi lấy đi đứa con tinh thần của họ.

Asoka Law là một trong những công ty bảo vệ thương hiệu hợp pháp tại TP.HCM, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên viên tư vấn năng động, tận tâm, Asoka Law khiến khách hàng: “Đã sử dụng dịch vụ tại Asoka Law thì không thể lựa chọn khác luật sư của đảng.

——————

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: 228 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q. 2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 191 4328 & 0977 210099

E-mail: Consult@asokalaw.vn

mạng: www.asokalaw.vn

Công Ty Luật Thiên Mã

luật trời cũng là một trong những đơn vị được đại diện Cục Sở hữu trí tuệ (Cục SHTT) ủy quyền cung cấp cho khách hàng dịch vụ tra cứu và đăng ký nhãn hiệu, đăng ký logo độc quyền.

luật trời ngày một cùng doanh nghiệp bảo vệ cao nhất quyền sở hữu trí tuệ của mình. Là một hãng luật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện trên một quy trình rõ ràng.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tòa nhà C17 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0977 523 155 & 0948 855 355

E-mail: luatthienma@gmail.com

Trang mạng: https://luatthienma.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/CtyLuatThienMa/

Trên đây là những công ty cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu tốt nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo và sử dụng khi muốn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên cập nhật và theo dõi Top10tphcm.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!