Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn? Top 10+ địa chỉ uy tín

Ngày nay, nội soi dạ dày là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất để chẩn đoán các bệnh đường ruột. Phương pháp này cho kết quả chẩn đoán chính xác cao và tiết kiệm thời gian? Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn?? Top10TpHCM sẽ tổng hợp cho bạn top 10 địa chỉ nội soi dạ dày uy tín nhất dựa trên nội dung bài viết sau.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa quốc gia. Đây là bệnh viện tuyến cuối đặc biệt trực thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh của rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những người mắc bệnh hiểm nghèo. Nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tất cả các phòng khám của bệnh viện đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại.

Quảng cáo

benh-vien-cho-quang-hcmtoplist
Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Ngoại Tiêu hóa của bệnh viện có chức năng chẩn đoán và điều trị các bệnh đường ruột. Đây cũng là địa chỉ nội soi dạ dày uy tín được nhiều bệnh nhân tìm đến. Bệnh viện Chợ Rẫy được trang bị nhiều máy nội soi và 120 ống nội soi mềm. Điều này là để đảm bảo rằng các nhu cầu nội soi dạ dày khác nhau của bệnh nhân được đáp ứng.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, P.5, TP.HCM
Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
Website: choray.vn
Fansite: /choray.vn

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn là câu hỏi khiến nhiều bệnh nhân lo lắng. Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những cơ sở uy tín mà bệnh nhân có thể tin tưởng. Khoa tiêu hóa bệnh viện có nhiều phòng chức năng đạt tiêu chuẩn để thực hiện nội soi dạ dày tốt nhất.

benh-vien-nhan-dan-gia-dinh-hcmtoplist
Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bệnh nhân. Sứ mệnh của bệnh viện là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục có chất lượng hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân và nhân viên y tế. Bệnh viện không ngừng trang bị các máy nội soi hiện đại để phục vụ người bệnh.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 38 412 692
Website: bvndgiadinh.org.vn
Fanpage: /bvnhandangiadinh

Phòng khám đại học y dược

Bệnh viện Đại học Y Dược được biết đến là một trong những bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa chất lượng cao tại TP.HCM. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này và có trình độ chuyên môn cao về nội soi. Điều này giúp mang lại kết quả chính xác cao. Ngoài ra, bệnh nhân được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Quảng cáo

benh-vien-dai-hoc-y-duoc-hcmtoplist
Phòng khám đại học y dược

Bệnh viện trang bị máy móc, thiết bị nội soi tiên tiến, hiện đại. Phòng khám nội soi được trang bị 3 máy soi dạ dày Olympus, 2 ống nội soi, 2 ống nội soi và ống trực tràng. Ngoài phương pháp nội soi qua đường miệng, bệnh nhân còn được nội soi dạ dày qua đường mũi.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3855 4269
Website: bvdaihoc.com.vn
Fanpage: /benhviendaihocyduoc

bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1. Khoa cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, phong phú cho bệnh nhân. Trong đó, nội soi dạ dày là dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi đến bệnh viện. Bệnh viện tiếp nhận nội soi dạ dày cho khoảng 20.000 – 30.000 lượt bệnh nhân/năm.

benh-vien-nhan-dan-115-hcmtoplist
bệnh viện nhân dân 115

Để đáp ứng nhu cầu nội soi ngày càng cao của bệnh nhân, khoa đã trang bị 1 phòng nội soi gây mê và 3 phòng nội soi tiêu hóa. Tất cả các phòng đều có đầy đủ trang thiết bị để nội soi. Các bác sĩ cũng sử dụng nhiều phương pháp nội soi tiên tiến trên bệnh nhân. Có thể kể đến các phương pháp như: nội soi dạ dày và đại tràng có gây mê, nội soi can thiệp – mở thông dạ dày và gắp dị vật trong đường tiêu hóa,…

Quảng cáo

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110
Website: benhvien115.com.vn
Fanpage: /benhviennhandan115

bệnh viện quân y 175

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn thì bệnh viện quân y 175 là một gợi ý dành cho bạn. Bệnh viện Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Nam. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau, có thể đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân.

benh-vien-quan-y-175-hcmtoplist-1
bệnh viện quân y 175

Để khám dạ dày hiệu quả, bệnh viện đã trang bị hệ thống nội soi dạ dày với quy trình nội soi an toàn, khép kín. Hệ thống nội soi tối tân với camera quan sát cực đại gắn trên ống mềm, cho hình ảnh chính xác đến từng milimet. Bệnh viện còn là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, mang đến cho người bệnh sự an tâm.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 19001175
Website: benhvien175.vn
Fansite: /BVQY175

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec mang đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế. Vinmec Central Park được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi với cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại. Bệnh viện được trang bị các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh.

beh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-hcmtoplist
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Hiện bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. Khoa tiêu hóa của bệnh viện được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thực hiện nội soi dạ dày. Tất cả các thủ tục nội soi được thực hiện theo một giao thức nghiêm ngặt và được thực hiện trực tiếp bởi các sinh viên tốt nghiệp hàng đầu trong ngành. Vinmec cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân và gia đình họ.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 22, Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 024 3974 3556
Website: vimec.com
Fanpage: /Vinmec

bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người dân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với chi phí hợp lý. Nơi đây đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhiều bệnh nhân. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc y tế nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

beh-vien-hoan-my-hcmtoplist
bệnh viện Hoàn Mỹ

Nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm làm việc tại khoa tiêu hóa của bệnh viện. Bệnh viện sử dụng nhiều phương pháp nội soi dạ dày khác nhau. Ngoài nội soi đường miệng, bệnh nhân có thể lựa chọn nội soi mũi-dạ dày và nội soi dạ dày gây mê. Tất cả các phương pháp nội soi này đều cho kết quả chẩn đoán chính xác cao.

Quảng cáo

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 60 – 60A Phan Xích Long, Quận 1, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028 3990 2468
Website: www.hoamysaigon.com
Fansite: /HoanMySaiGon

Bệnh Viện Pháp Việt FV

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn? Bệnh viện FV là địa chỉ nội soi dạ dày uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế JCI. Tổ chức này sẽ trở thành nhà cung cấp toàn diện một cửa cho người dân sống trong và xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện cố gắng cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất có thể.

benh-vien-phap-viet-fv-hcmtoplist
Bệnh Viện Pháp Việt FV

Bệnh viện đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ nội soi dạ dày. Các thiết bị được bảo trì đúng cách và thường xuyên. Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao được đào tạo các kỹ thuật y khoa tiên tiến. Chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng rất rẻ.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5411 3333
Trang web: fvhospital.com
Fanpage: /BenhvienFV

bệnh viện bình dân

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành nổi tiếng tại TP.HCM. Đây cũng là nơi được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để khám và điều trị. Các khoa của bệnh viện đều do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, lương y và chuyên gia đứng đầu.

benh-vien-binh-dan-hcmtoplist
bệnh viện bình dân

Khoa tiêu hóa của bệnh viện cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày uy tín và an toàn. Bệnh viện đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm của bệnh viện sẽ mang đến cho người bệnh những phương pháp điều trị tốt nhất.

thông tin liên lạc
Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3839 4747
Website: bvbinhdan.com.vn
Fanpage: /bvbinhdanhcm

bệnh viện á sinh

Bệnh viện Ein Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện luôn mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được đầu tư phục vụ khám chữa bệnh. Phòng khám khang trang, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến khám và điều trị.

benh-vien-an-sinh-hcmtoplist
bệnh viện á sinh

Thủ thuật nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, mang đến sự an tâm cho bệnh nhân. Tất cả các phòng đều được trang bị các thiết bị y tế hiện đại. Tại đây bạn được chăm sóc y tế tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Quảng cáo

thông tin liên lạc
Địa chỉ: Trần Huy Liệu 10, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028 3845 7777
Website: ansinh.com.vn
Fanpage: /benhviendakhoaansinh

Từ bài viết trên, bạn đã biết Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn? Chưa? địa chỉ đó Top10TpHCM Đây đều là những bệnh viện uy tín với chất lượng khám chữa bệnh tốt. Đau dạ dày để lại những biến chứng nguy hiểm nên bạn cần thăm khám sớm để có phương pháp điều trị kịp thời.

Xem thêm: Top 10+ bệnh viện lớn nhất thành phố hồ chí minh có thể bạn không biết