Những ngôi Nhà ma Đà Lạt nổi tiếng nghe tên ” Rợn Người”

Bên cạnh những vườn hoa thơ mộng hay những đồi thông hùng vĩ, ở Đà Lạt còn có những ngôi nhà ma bí ẩn và rùng rợn. Nếu bạn là người thích khám phá và trải nghiệm những điều bí ẩn khó lý giải thì không nên bỏ qua bài viết này. Bởi vì sớm thôi, Vntopfood.com sẽ giới thiệu bạn với Nhà ma đà lạt nổi tiếng nhất và được ghé thăm nhiều nhất.

>>Gợi ý xem thêm

#Đầu tiên. Ngôi nhà ma trên đèo Prenn – Ngôi nhà ma bí ẩn nhất Đà Lạt

  • Địa chỉ nhà: Biệt thự cuối cùng trên Prenn. đi qua
Ngôi nhà ma bí ẩn nhất Đà Lạt
Ngôi nhà ma bí ẩn nhất Đà Lạt

Ngôi nhà ma ám trên Prenn. Đi qua là cái tên đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến khi nói về Nhà ma đà lạt. Ngôi nhà là một biệt thự cổ nằm ở cuối đèo Prenn. Bất cứ ai đi qua đây đều phải ghé qua và nghe kể về những câu chuyện kỳ ​​bí đằng sau nó.

Nhiều người nói rằng biệt thự này là của người Pháp. Trước đây, bọn thực dân đưa các cô gái đến đây để hãm hiếp rồi giết. Những hồn ma này chết oan uổng nên vĩnh viễn không siêu thoát được. Vào ban đêm, khi đi qua đây, người dân thường nghe thấy tiếng la hét, khóc lóc của nhiều cô gái. Nếu đến đây, bạn nên đi đoàn đông và nên đi trong ngày để an toàn.

# 2. Biệt thự nhà ma 8 Quang Trung, Đà Lạt

  • Địa chỉ nhà: Biệt thự 8 đường Quang Trung – Thành phố Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng
Ngôi nhà ma nổi tiếng ở Đà Lạt
Ngôi nhà ma nổi tiếng ở Đà Lạt

Biệt thự nhà ma 8 Quang Trung, Đà Lạt cổ kính, ẩn hiện sau rừng thông um tùm trên núi đường Quang Trung. Địa chỉ này là một biệt thự cổ rất lâu đời. Trước đây, nơi đây được dùng làm kho chứa lương thực, sau trở thành nơi làm việc của Thành ủy Đà Lạt.

Nhưng sau đó xảy ra nhiều hiện tượng kỳ lạ mà con người không thể giải thích được. Như tiếng cười, tiếng đọc sách hay tiếng cười nói. Một số người thậm chí còn bị tê liệt và giật khi ngủ tại đây. Vì thế mà mọi người không làm việc ở đây nữa. Căn biệt thự đã bị bỏ hoang nhiều năm. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là ngôi nhà ma Đà Lạt được nhiều người quan tâm và muốn khám phá.

# 3. Nhà nguyện Franciscaines trên đường Hùng Vương – Ngôi nhà ma ám có kiến ​​trúc cổ điển huyền bí

  • Địa chỉ nhà: Trên đường Hùng Vương
Ngôi nhà ma ám với kiến ​​trúc cổ điển huyền bí
Ngôi nhà ma ám với kiến ​​trúc cổ điển huyền bí

Nhà nguyện Franciscaines là một trong những thiền viện khá nổi tiếng ở Đà Lạt. Tuy nhiên, nó đã bị bỏ hoang trong nhiều thập kỷ nay. Khi dừng chân tại đây, bạn sẽ bị ấn tượng bởi lối thiết kế độc đáo mang nét cổ kính rêu phong. Tạo nên sự ảm đạm, yên tĩnh đến lạ lùng.

Không rõ điều gì đã khiến tu viện này bị bỏ hoang. Mọi người vẫn thường kể cho nhau nghe về một câu chuyện rùng rợn. Có một cô gái trẻ mặc váy cô dâu đã đến đây. Những ngày sau đó, người ta thường thấy một bóng trắng kèm theo tiếng kêu kinh hoàng. Có lẽ đó là lý do tại sao nơi này ít được ghé thăm. Chỉ những ai gan dạ, thích khám phá mới dám đặt chân đến nơi này.

#4. Biệt thự Ngôi nhà ma ám số 4 đường Thủ Khoa Huân, Đà Lạt – Ngôi nhà ma ám rùng rợn

  • Địa chỉ nhà: Biệt thự nhà ma số 4 đường Thủ Khoa Huân, Đà Lạt, Lâm Đồng
Ngôi nhà ma rùng rợn trên đường Thủ Khoa Huân, Đà Lạt
Ngôi nhà ma rùng rợn trên đường Thủ Khoa Huân, Đà Lạt

Là một nơi được đánh giá là Nhà ma đà lạtt rùng rợn và có những hiện tượng kỳ lạ nhất. Nơi đây không dành cho những người yếu tim và nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đến đây. Một số hiện tượng siêu nhiên ở đây đã được cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt xác minh. Họ đã ghé qua đây để ngủ và nghe thấy những tiếng đập mạnh lạ lùng, không rõ ràng.

Tương truyền rằng đây là nơi mà ngày xưa những người lính đã bị giam cầm, tra tấn và đánh đập dã man. Vì quá uất ức nên linh hồn họ không thể siêu thoát. Vì biệt thự này nằm biệt lập giữa núi rừng nên mấy năm gần đây rất ít người lui tới. Nếu bạn có ham muốn khám phá thì nên chọn đúng thời điểm có nhiều người cùng đi.

# 5. Biệt thự nằm trên đường vào thác Cam Ly

  • Địa chỉ nhà: Biệt thự nằm trên đường vào thác Cam Ly
Ngôi nhà hoang trông u ám và đáng sợ
Ngôi nhà hoang trông u ám và đáng sợ

Trên đường vào thác Cam Ly có một biệt thự ma với những câu chuyện rùng rợn không kém. Ngôi nhà này được xây dựng vào khoảng những năm 1930 thời Pháp thuộc. Nằm dưới gốc thông hơn 100 năm tuổi xum xuê tỏa bóng mát đến cực đã.

Người dân ở đây kể lại rằng: “Có một cô gái vì quá đau lòng về chuyện tình cảm mà treo cổ tự tử ở gốc thông này. Vì có nhiều ân oán nên linh hồn không thể siêu thoát. Nếu đi qua đây vào ban đêm thì nên đi”. nhanh chóng và không nhìn lên cây quá lâu để tránh bị trêu chọc. “

Sự kết luận

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn những Nhà ma đà lạt nguy hiểm và đáng sợ nhất. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những khung cảnh thơ mộng, trữ tình ở Đà Lạt. Thì những ngôi nhà ma ám cũng là gợi ý khá hay. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định tìm hiểu những địa chỉ trên. Và đừng quên theo dõi Vntopfood.com để cập nhật những địa chỉ nổi tiếng khác nhé.