Công ty SEO Google: Cách để chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Có thể thấy “ngành SEO” là một đấu trường vô cùng sôi động với sự tham gia của hàng nghìn công ty SEO. Khi bạn tìm kiếm một công ty SEO cho doanh nghiệp của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được vô số quảng cáo và ưu đãi dành riêng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Vậy hãy tham khảo những thông tin sau để biết cách chọn công ty SEO Google chuyên nghiệp.

Tại sao tìm kiếm công ty SEO Google?

Google là một trong nhiều công cụ tìm kiếm tồn tại ngày nay. Hơn nữa, Google được đề cập trong bài viết vì mức độ phổ biến của nó mà dường như ai cũng nhắc đến. Bên cạnh Google, còn rất nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến khác mà bạn đã từng nghe qua nhưng chưa để ý tới như: Yahoo, Bing, Yandex…

Nhưng tại sao Google SEO lại phổ biến như vậy? Câu trả lời đơn giản là Google, với tư cách là một công cụ tìm kiếm, xây dựng các tiêu chuẩn để đánh giá và xếp hạng các trang web. Website càng đạt tiêu chuẩn của các bộ máy tìm kiếm, càng được đánh giá tốt thì cơ hội lên TOP càng cao.

Những lưu ý khi chọn công ty SEO Google chuyên nghiệp

Để lựa chọn một công ty SEO Google phù hợp và chuyên nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau.

Kiểm tra chất lượng

Khi nói đến điều này, không có nghĩa là bạn phải kiểm tra thứ hạng của họ, mặc dù đây cũng là một yếu tố khá quan trọng. Bởi vì nhiều công ty chuyên nghiệp có thể không xếp hạng ở vị trí đầu tiên trong bảng điểm hiện tại của công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, họ đang dành một năm chăm chỉ SEO để có được thứ hạng cạnh tranh và không bị đánh bại bằng các kỹ thuật SEO an toàn của riêng họ.

Kiểm tra danh sách khách hàng

Mặc dù trách nhiệm của các công ty SEO là giữ bí mật của khách hàng của họ ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên, phần lớn các khách hàng SEO sẽ hài lòng khi tên và liên kết của họ được đặt trên trang web của công ty SEO.

Đội ngũ chuyên gia SEO đáng tin cậy đặt rất nhiều câu hỏi

Một công ty SEO Google đáng tin cậy sẽ cố gắng hiểu rõ khách hàng của mình. Nhân viên sẽ là người chủ động yêu cầu truy cập và phân tích trang web của bạn, tìm ra mục tiêu cho trang web của bạn là gì. Sau đó, họ cũng sẽ giúp bạn đưa ra các mục tiêu phát triển hợp lý.

Hình thức SEO

Lưu ý rằng trước đó bạn cũng nên tìm hiểu về thuật ngữ SEO mũ đen và SEO mũ trắng. Hãy hỏi đơn vị SEO của Google họ đang sử dụng loại nào và yêu cầu họ giải thích cho bạn. Nếu họ trình bày bất kỳ chiến lược nào có vẻ quá dễ dàng, hãy đặt một số câu hỏi ngay lập tức.

Thông thường, những đơn vị SEO “có tâm” chắc chắn không gặp vấn đề gì sau khi trả lời các câu hỏi. Họ cũng sẽ sẵn sàng giải thích chi tiết về chiến lược.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO Google uy tín, nên chọn ngay

Bạn đang tìm kiếm một công ty SEO Google tốt? Vậy thì đừng bỏ qua Prodima Việt Nam tại đây, bởi đây là cái tên luôn nằm trong top lựa chọn của các doanh nghiệp lớn hiện nay. Prodima nhận thức rõ rằng thuật toán của Google luôn thay đổi, vì vậy các chuyên gia kinh doanh sẽ bắt kịp các xu hướng kỹ thuật số mới, duy trì thứ hạng và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Đến với Prodima, bạn sẽ không gặp phải khái niệm dịch vụ SEO “chung chung” bởi mỗi dự án sẽ triển khai các chiến thuật SEO khác nhau. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích từ dịch vụ SEO của Google như:

  • Website có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn một cách hiệu quả
  • Thường xuyên cập nhật thông tin mới và bắt kịp xu hướng
  • Tiếp cận đúng đối tượng mà doanh nghiệp của bạn đang nhắm tới
  • Đưa website lên top, giúp quảng bá thương hiệu với khách hàng tiềm năng

Ngoài ra, Prodima sẽ gửi báo cáo về Google Data Studio, cung cấp thông tin tổng quan về website, giúp bạn theo dõi quá trình SEO của Prodima theo thời gian thực.

Nhìn chung, Prodima là công ty SEO top Google được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ngay đơn vị này, từ đó đưa ra lựa chọn chính xác cho nhu cầu SEO của mình khi cần.

Có hàng triệu Khách hàng tiềm năng đang xem bài viết này
Bạn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ mang thương hiệu của mình lên trang web của chúng tôi không?

Liên hệ ngay!